Toàn Quốc Những đặc điểm giúp chị em dễ dàng nhận dạng đâu là kem trộn

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Làm Đẹp - Thẩm Mỹ' bắt đầu bởi vantrang393, 13 Tháng chín 2017.

 1. vantrang393 Member

  - Màu sắc: dạng kem nhìn sánh như bánh kem, màu hồng nhạt, màu trắng phớt hồng, màu vàng nhạt hay là màu vàng hồng. Nhiều loại cũng được quảng cáo là chiết xuất từ nhân sâm hay hồng sâm. Tuy nhiên nếu như thực sự chiết xuất từ nhân sâm hay hồng sâm thật thì không có màu như đã đề cập ở trên.
  - Mùi: theo như báo chí và truyền hình đề cập thì có mùi hắc và rất khó ngửi. Tuy nhiên không phải loại kem trộn nào cũng có mùi hắc. Các loại kem trộn có bao bì đẹp, có quảng cáo...thì có mùi thơm của những loại mỹ phẩm công nghiệp chứ không phải là mùi thơm tự nhiên. cùng tìm hiểu ngay cong thuc tron kem trang da cua tham my vien Lavender được tiết lộ.

  - Tác dụng khi bôi lên da: kem trộn thường có lợi ích lên da rất nhanh, có thể cảm nhận thấy rõ sau vài ngày. Bề mặt da láng mịn rất nhanh, mụn cám biến mất, da trắng, căng mọng nước nhìn rất đẹp.
  - Với những loại kem trộn dưới hình thức tinh vi như làm nhãn mác Made in France, Made In USA, Made In Japan....thì chị em phụ nữ có thể kiểm tra dễ dàng bằng phương pháp seach google xem ở nước sở tại mấy loại mỹ phẩm đó có tồn tại không. Nếu xuất xứ từ bên đó và là hàng tốt thì chắc chắn xuất hiện ở bên đó. Nếu là cao cấp mà nước họ không xài, seach ra thì toàn mấy trang của Việt Nam là chị em phụ nữ hiểu sau đó đó. Các trường hợp nói là mỹ phẩm xách tay từ nước nọ nước kia về cũng làm tương tự. tham khảo địa chỉ thẩm mỹ viện nào cắt mắt đẹp nhất hiện nay.

  [IMG]

  Hậu quả của việc dùng kem trộn

  Trên đây là một vài chia sẻ ngắn gọn của mình về kem trộn (Corticoid) và một số phương pháp nhận biết kem trộn để cho độc giả có thể biết mà phòng ngừa. Đừng làm đẹp, làm trắng hay trị mụn cấp tốc nhé bạn, nguy hiểm lắm đó.
  Nếu chị em phụ nữ muốn phương pháp làm đẹp an toàn từ thảo dược thiên nhiên tốt giúp cho sức khoẻ và sắc đẹp, chị em phụ nữ có thể gọi mình theo số 0122.222.6747. Hoặc chị em phụ nữ đã dùng kem trộn và da đã bị nghiện Corticoid Hãy gọi giúp cho mình để cho mình tư vấn giúp cho chị em phụ nữ phương pháp cai nghiện Chất Corticoid này nhé! Mình sẵn sàng tư vấn free giúp cho bạn.

  >>> Nguồn bài viết xem tiếp tại đánh giá địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ cho nam giới ở đâu ?

Chia sẻ trang này